Giới thiệu về INTS

Công ty INTS là công ty gia công phần mềm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản. 

Khi bạn ghé thăm trang web này, bạn sẽ khám phá được những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng và người sử dụng. Chúng tôi gây dựng sự tín nhiệm  với chất lượng đội ngũ  quản lý và kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với những sản phẩm dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao về công nghệ chuyển đổi kỹ thuật số.     

INTS cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm bao gồm Web App Development, Blockchain Devlopment, Web 3 Development, Mobile App Dvelopment. Công ty chúng tôi làm về các lĩnh vực về: ngân hàng, giáo dục, dịch vụ người khuyết tật,….

Chúng tôi có cơ sở hạ tầng vững chắc gồm hệ thống quy trình và nguồn lực của công ty để đảm bảo hiệu quả hoạt động tuyệt vời của tổ chức và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

LỜI CHÀO TỪ CEO

CEO

INTS định hướng trở thành công ty hàng đầu về gia công công nghệ Việt Nam cho các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Chúng tôi đã có nhiêu năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp về  phát triển phẩm mềm cho khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. 

Chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn trong việc cung cấp phần mềm cho các công ty Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những những giải pháp phát triển phần mềm tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng. 

Trên hành trình thực hiện giấc mơ của INTS, chúng tôi đã gặp không ít những khó khăn và thách thức đòi hỏi chúng tôi cần phải nỗ lực nữa trong ngành phát triển phần mềm. Tuy nhiên đến thời điểm này, chúng tôi tin rằng những giải pháp phát triển phần mềm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với sự cam kết và tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng và mang đến những giải pháp mang giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. 

SỨ MỆNH

Chúng tôi muốn trở thành một đối tác kinh doanh đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Lát những viên gạch cho con người trên con đường đạt đến Nhân Sinh Hạnh Phúc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đánh giá cao:Hãy đối xử với khách hàng, công ty và xã hội của chúng ta với lòng biết ơn.

Khách hàng là trên hết:Ưu tiên các hoạt động mang lại giá trị cho khách hàng.

Nghề nghiệp:  Tôn trọng cá nhân, cam kết với mọi người như một người chuyên nghiệp và đạt được sứ mệnh.

Sáng tạo:  Luôn nâng cao năng suất và phát triển sản phẩm mới theo những cách mới và sáng tạo.

Thách thức: Có tinh thần thách thức bản thân để phát triển và trở thành người xuất sắc nhất trong khu vực của chúng tôi.

Thành Tựu

Đây Là Lý Do Chúng Tôi Tự Hào Về Chính Mình

100
+

Dự án

3
+

Thâm Niên

60
+

Khách Hàng

Phan Văn Khải

Developer

Tôi rất hài lòng với công việc hiện tại ở INTS. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, môi trường làm việc thân thiện và công ty luôn đầu tư phát triển kỹ năng cho nhân viên.

Đặng Đoan

Tester

Là một tester cho INTS, mình rất hài lòng với công việc của mình ở đây. Công ty có các chuyên gia trong quá trình thử nghiệm và một đội ngũ kiểm thử tận tâm và hiểu biết.

Thanh Tâm

Brse

Là kỹ sư cầu nối tại công ty công nghệ, mình hạnh phúc với công việc của mình. Mình đánh giá cao môi trường làm việc chuyên nghiệp và đoàn kết của các thành viên.

Gửi liên hệ

  Hãy liên hệ với chúng tôi

  Hotline

  +84 819366688

  Email

  info@ints.vn

  Giờ làm việc

  Th2-Th6 8:00 - 17:15