Thời điểm cách ly do dịch Covid-19 khiến cho các nhà tuyển dụng cũng như lao động gặp khó khăn. Ứng dụng hỗ trợ tìm việc online 3D Exhibition đã xuất hiện tại thời điểm đó. Khách hàng là một công ty tuyển dụng nhân sự, họ mong muốn kết nối việc làm giữa nhà tuyển dụng và người muốn tìm kiếm công việc.

Nhà tuyển dụng cũng như ứng viên gặp khó khăn tìm việc mùa Covid-19

Trong giai đoạn đầu của cuộc khủng hoảng COVID -19, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chọn được thị trường ngách để phát triển và cần một nguồn nhân lực lớn. Và người lao động cũng bị thất nghiệp nhiều, sinh viên mới ra trường có nhu cầu tìm việc nhiều nhưng họ không biết kết nối như thế nào cho doanh nghiệp. Vì thế, khách hàng mong muốn INTS đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề khó khăn của họ.

Vào thời điểm dịch, rất nhiều sinh viên mới ra trường muốn tìm kiếm công việc nhưng không thể phỏng vấn trực tiếp do thời điểm đó dãn cách xã hội. Khiến sinh viên mới ra trường cảm thấy hoang mang và lo lắng. Rất nhiều lao động bị mất việc do doanh nghiệp của họ gặp khó khăn hoặc đã phá sản khiến doanh nghiệp của họ giảm nhân sự hoặc cho nhân viên nghỉ việc. Người lao động bước sang giai đoạn khủng hoảng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp rất cần nguồn nhân lực trẻ mới ra trường và những người có kinh nghiệm ở thời điểm Covid 19. Chính vì thế, khách hàng mong muốn có một ứng dụng tìm việc online để kết nối giữa doanh nghiệp và ứng viên. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể tạo ra cuộc phỏng vấn giống như một cuộc phỏng vấn thật ở công ty cho ứng viên hiểu được môi trường làm việc và văn phòng làm việc như thế nào.

Ứng dụng tìm việc online 3D Exhibition đã kết nối doanh nghiệp với người tìm việc

Trước thách thức đó, INTS đã đưa ra giải pháp công nghệ ứng dụng tìm việc online 3D Exhibition để giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp và ứng viên giống như một cuộc phỏng vấn trực tiếp. Ứng viên sẽ hiểu được biết về mọi thứ từ địa chỉ, không gian làm việc, văn hóa công ty,… 

Hơn nữa, nhà tuyển dụng có thể phỏng vấn nhiều ứng viên mà không cần di chuyển, có thể ngồi bất cứ đâu, khi đăng nhập vào Web thì giống như việc các nhà tuyển dụng đang ở công ty. Và điều đó cũng giúp cho các sinh viên mới ra trường tìm kiếm được nhiều công việc thông qua trang web, tìm được công việc phù hợp với mình hơn.

Những thành tựu của ứng dụng tìm việc online 3D Exhibition mang lại cho doanh nghiệp và ứng viên

Sau những khủng hoảng từ đại dịch COVID-19 xảy ra, mô hình tìm việc online 3D Exhibition xuất hiện đã giúp cho khách hàng giải quyết được bài toán tuyển dụng mùa dịch. Cho đến bây giờ, khi dịch Covid-19 đã đi qua, tìm việc online 3D Exhibition vẫn được áp dụng vì sự tiện ích cũng như mang lại giá trị về thời gian và chất lượng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh thành công của việc tuyển dụng, ứng dụng đã được đánh giá rất cao chiếm đến 95% về độ uy tín, chất lượng và gửi lời cám ơn vì đã tạo cơ hội việc làm cho các ứng viên để có thu nhập trong mùa dịch. INTS hiểu rằng những giá trị nhân văn đó sẽ là động lực giúp INTS có động lực hơn trong việc phát triển phần mềm .