CEO Bùi Minh Trường

Lời Chào Từ CEO

Xin chào các bạn, INTS định hướng trở thành công ty hàng đầu về gia công công nghệ Việt Nam cho các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Chúng tôi đã có nhiêu năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp về  phát triển phẩm mềm cho khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. 

Chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành tựu lớn trong việc cung cấp phần mềm cho các công ty Nhật Bản. Với đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những những giải pháp phát triển phần mềm tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của khách hàng. 

Trên hành trình thực hiện giấc mơ của INTS, chúng tôi đã gặp không ít những khó khăn và thách thức đòi hỏi chúng tôi cần phải nỗ lực nữa trong ngành phát triển phần mềm. Tuy nhiên đến thời điểm này, chúng tôi tin rằng những giải pháp phát triển phần mềm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải một cách dễ dàng và hiệu quả.

Với sự cam kết và tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng và mang đến những giải pháp mang giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.