Blockchain Development

株式会社INTS・オフショア開発 > Blockchain Development

DỊCH VỤ BLOCKCHAIN

Hoàn toàn minh bạch

Dữ liệu được mã hóa và không thể thay đổi hoặc giả mạo.

Hiệu suất cao

Tiết kiệm thời gian nguồn lực bằng việc tối ưu hóa quy trình.

Tăng cường bảo mật

Mỗi khối thông tin là bất biến và được mã hóa kỹ lưỡng.

Giao dịch trực tiếp

Loại bỏ trung gian để thực hiện giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn.

DỊCH VỤ BLOCKCHAIN MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

Hợp đồng thông minh
Blockchain công khai
Ứng dụng phi tập trung (dApp)
Blockchain riêng tư
Mã hóa kỹ thuật số
Tư vấn giải pháp Blockchain

CÔNG NGHỆ VÀ TOOL

FAQ

Dịch vụ phát triển Blockchain là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp và tổ chức những kiến ​​thức và công nghệ cần thiết để xây dựng, triển khai và duy trì các giải pháp dựa trên Blockchain.

Công nghệ blockchain cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng phi tập trung, an toàn và minh bạch để tiến hành giao dịch, lưu trữ dữ liệu và quản lý tài sản kỹ thuật số. Nó cũng loại bỏ nhu cầu với các bên trung gian, giảm chi phí và tăng hiệu quả.

Có nhiều loại dịch vụ phát triển blockchain khác nhau, chẳng hạn như tư vấn blockchain, phát triển hợp đồng thông minh, phát triển ứng dụng blockchain và các dịch vụ tích hợp blockchain.

Doanh nghiệp có thể tìm nhà cung cấp dịch vụ phát triển blockchain đáng tin cậy bằng cách nghiên cứu, kiểm tra hồ sơ của họ, đọc đánh giá từ khách hàng và yêu cầu giới thiệu từ các doanh nghiệp khác trong ngành của họ.

Các ngôn ngữ lập trình thông thường được sử dụng cho phát triển blockchain bao gồm Solidity, Java, Python, C ++ và JavaScript.

Có, công nghệ blockchain có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng khác ngoài tiền điện tử, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe, xác minh danh tính và hệ thống bỏ phiếu.

Một số thách thức trong việc thực hiện các giải pháp blockchain bao gồm chi phí phát triển cao, độ không chắc chắn theo quy định, các vấn đề khả năng tương tác và nhu cầu chuyên môn trong phát triển blockchain.

Gửi liên hệ

  Hãy liên hệ với chúng tôi

  Hotline

  +84 819366688

  Email

  info@ints.vn

  Giờ làm việc

  Th2-Th6 8:00 - 17:15