Xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển, mọi người cũng tìm kiếm cho mình những địa chỉ làm đẹp chất lượng nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm được điều đó. Đó là lý do tại sao ứng dụng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp chất lượng và chi phí phù hợp ra đời để giúp cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp và uy tín.

Điều gì khiến ứng dụng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp chất lượng ra đời?

Khách hàng của INTS là một người làm về dịch vụ chăm sóc làm đẹp như thẩm mỹ viện, nha khoa răng hàm mặt, skinlab, …. Khách hàng nhận thấy rằng nếu có một ứng dụng địa chỉ làm đẹp chất lượng thì sẽ tốt hơn vì ở đó có thông tin về dịch vụ, giá cả, chương trình khuyến mãi, địa chỉ, profile của cơ sở và những feedback của khách hàng trước đó trên ứng dụng, thời gian làm việc… Đặc biệt hơn, sau khi khách hàng lựa chọn được nơi phù hợp có thể tư vấn online và điều trị online nếu có thể.

Nhiều cơ sở làm đẹp muốn nhiều khách hàng tìm kiếm đến mình thông qua những ứng dụng cùng với những dịch vụ và chương trình ưu đãi. Nên để biết về chất lượng qua những ứng dụng này khách hàng sẽ xem những góp ý để lại ở phần nhận xét về dịch vụ đó. Nên đây sẽ là một ứng dụng mang lại giá trị lớn về chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, đây cũng là môi trường cạnh tranh lành mạnh trong lĩnh vực làm đẹp đòi hỏi phải làm có tâm và chất lượng.

Nhiều khách hàng muốn tìm một nơi uy tín để trải nghiệm dịch vụ, họ vừa mong muốn tìm được một chỗ uy tín lại vừa muốn tìm được địa chỉ gần có thể dễ di chuyển và họ có thể thăm khám được online. Nếu có một ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ làm đẹp thì khách hàng dễ dàng tham khảo và tìm kiếm cơ sở làm đẹp đó.

Giải pháp công nghệ ứng dụng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp chất lượng

Công ty INTS, hiểu được mong muốn của khách hàng mong muốn được mang giá trị cho cả khách hàng lẫn các cơ sở làm đẹp. INTS đã đưa giải pháp công nghệ JBIRC để đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. 

Với thời đại 4.0 những ứng dụng này sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn cho việc tìm kiếm cơ sở làm đẹp, đồng thời thúc đẩy những người muốn làm đẹp nhưng thu nhập thấp cũng có cơ hội được làm đẹp uy tín thông qua những chương trình khuyến mãi, những cơ sở có mức giá dịch vụ thấp hơn uy tín. 

Những chủ của các cơ sở làm đẹp sẽ tăng doanh thu nhiều lên vì số lượng khách hàng tự tìm kiếm tăng, họ sẽ định vị được tệp khách hàng và đưa ra giá dịch vụ phù hợp nhất. Thậm chí, họ sẽ tối ưu được chi phí Marketing hàng tháng, hàng năm để đưa ra được giá dịch vụ tốt hơn.

Ứng dụng tìm kiếm địa chỉ làm đẹp chất lượng đã đạt được những thành tựu gì nổi bật

Tính đến thời điểm này, đã hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký và có mức tăng trưởng nhanh về doanh thu. Vì chất lượng mà ứng dụng mang đến nên số lượng khách hàng truy cập rất nhiều. Chỉ sau 6 tháng ra mắt ứng dụng đã nhận được những tín hiệu của cơ sở làm đẹp và feedback tốt về ứng dụng. Điều đó, giúp cho INTS có thêm động lực để phát triển trong lĩnh vực công nghệ trong tương lai.